Đấu trường âm nhạc

Sing (2016)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim chiếu rạp, Hoạt Hình, Hài Hước, Thể thao-Âm nhạc,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
Garth Jennings,

Diễn viên:
Taron Egerton, Scarlett Johansson, Matthew Mcconaughey, Reese Witherspoon, Seth Macfarlane, John C. Reilly, Tori Kelly, Jon Robert Hall, Peter Serafinowicz, Jennifer Saunders, Leslie Jones, Nick Offerman, Nick Kroll, Asher Blinkoff, Beck Bennett,

Thời lượng:
100 phút

Năm phát hành:
2016

Đăng bởi:
Phim6D[Net]
1,147
N/A
0 / 0 lượt
Thông tin
Đấu trường âm nhạc

Phim lấy bối cảnh về một thế giới như con người nhưng có cách thể hiện của loài vật, trong đó, nhân vật chính là Buster Moon. Được mô tả là con gấu túi lanh lợi, Buster điều hành một nhà hát lớn, đang rơi vào thời kỳ khó khăn. Là người vô cùng lạc quan – có lẽ còn vương chút tính cách của một tên vô lại – Buster yêu nhà hát mình làm việc hơn mọi thứ và sẵn lòng làm tất cả để bảo vệ nó.

Giờ đây, đối mặt với sự sụp đổ tham vọng cả đời, hắn còn một cơ hội cuối cùng để đem về vầng hào quang cho viên ngọc đã bị lu mờ kia bằng cách tổ chức cuộc thi hát lớn nhất thế giới. Năm thí sinh dẫn đầu gồm: Một con chuột – vốn là kẻ thích ngâm nga những bản tình ca êm ái, một chú voi vị thành niên nhút nhát với nỗi sợ sân khấu khổng lồ, một người mẹ mang gánh nặng vất vả trông nom cái ổ với 25 chú lợn con, một con khỉ đột trẻ tìm cách thoát khỏi trọng tội của gia đình, và một con nhím đang chật vật chia tay tên bạn trai kiêu ngạo để bắt đầu sự nghiệp đơn ca. Mỗi con vật đến nhà hát của Buster đều tin rằng đây chính là phát đạn thay đổi cuộc đời chúng.

Loading...

Phim liên quan

Anh họ, anh được lắm Full (29/29) Lồng tiếng Anh họ, anh được lắm Come On, Cousin 2014
Anh Hùng Của Tôi HD-Lồng tiếng Anh Hùng Của Tôi My Hero 1990
Rồng Quyết Đấu HD-Lồng tiếng Rồng Quyết Đấu Dragon Fight 1989
Tình Anh Thợ Cạo HD-Lồng tiếng Tình Anh Thợ Cạo Faithfully Yours 1988
Người Trong Giang Hồ: Trật Tự Mới HD-VietSub Người Trong Giang Hồ: Trật Tự Mới Young And Dangerous: Reloaded 2013
Bão Lửa HD-VietSub Bão Lửa Firestorm 2013
Liên Thành Quyết Đang cập nhật VietSub Liên Thành Quyết Lin Sing Kuet 1989