Họng Súng Công Lý

Machine Gun Preacher (2011)
Status:
Trailer VietSub

Thể loại:
Phim sắp chiếu, Hành Động, Hình Sự,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
Marc Forster

Diễn viên:
Gerard Butler, Michelle Monaghan, Kathy Baker

Thời lượng:
129 phút

Năm phát hành:
2011

Đăng bởi:
Phim6D[Net]
900
6.9
6 / 1 lượt
Thông tin
Họng Súng Công Lý

Xa rời quá khứ đen tối, tìm kiếm một niềm tin nơi mình ở Sudan. Phát hiện ra tội ác của cuộc sống tại vùng đất khô cằn ấy, Sam Childers đã viết nên bước ngoặt cuộc đời mình. Đó là chuyện phim ‘Machine Gun Preacher’, phát hành ở Việt Nam với tên ‘Họng súng công lý’.

Rũ bỏ quá khứ phạm tội, Sam Childers (Gerard Butler) tìm đến Đông Phi để góp sức tái thiết lại cuộc sống nơi đây sau cuộc nội chiến.
Tại Sudan, Sam tìm thấy niềm tin từ chính trẻ em bản xứ. Đồng thời, anh đã phát hiện hàng loạt cuộc bắt cóc trẻ em nhằm mục đích quân sự, do tổ chức khủng bố LRA cầm đầu. Sam phải đứng trước hai chọn lựa: nghe theo dân chúng phớt lờ hành vi bắt cóc, hay đứng lên kêu gọi sự đấu tranh giải thóat trẻ em vô tội.
Bộ phim lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật về Sam Childers, một cựu tội phạm buôn lậu ma túy sau đó trở thành người sáng lập và nhà hoạt động sôi nổi của một tổ chức cứu trợ ở Đông Phi.

Nói về điều này, Marc đã bày tỏ: ‘‘Như các bạn đã biết bất cứ bộ phim nào dựa trên một câu chuyện có thật đều là những thách thức không nhỏ, bởi chúng ta không thể bẻ cong hay thêm bớt bất kỳ sự thật nào trong câu chuyện cả.

Vì thế tôi đã khá lưỡng lự khi quyết định thực hiện ‘Machine Gun Preacher’. Và tôi đã được thuyết phục làm bộ phim để có thể tái hiện câu chuyện trên màn ảnh rộng một cách chân thật nhất”.
Đạo diễn của ‘Machine Gun Preacher’ chính là Marc Foster, đạo diễn của bộ phim ‘Quantum of Solace’ trong serie phim hành động nổi tiếng ‘Điệp viên 007’. Vị đạo diễn trẻ 42 tuổi này cũng là cha đẻ của những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như ‘Monster’s Ball’ (bộ phim đã mang về cho diễn viên da màu Halle Berry giải Oscar Nữ chính xuất sắc nhất năm 2002), “Finding neverland’ với vô số đề cử Oscar, Bafta, Qủa cầu vàng… năm 2005)…
Những bối cảnh trong ‘007: Quantum of Solace’ mà đạo diễn Marc Foster đem lại trước đây đã khiến khán giả không khỏi hào hứng trước bối cảnh sa mạc khô cằn Sudan những năm 1998. Nơi không có vũ khí hiện đại, cũng như những điệp vụ bí mật, mà chỉ có Sam Childers đồng hành với khẩu AK đấu tranh chống lại tội ác khủng bố bắc cóc trẻ em.

Loading...

Phim liên quan

Cỗ máy sát thủ HD-VietSub Cỗ máy sát thủ The Machine 2014
Cỗ máy thời gian HD-VietSub Cỗ máy thời gian The Time Machine 2002
Bồn Tắm Thời Gian 2 HD-NoSub Bồn Tắm Thời Gian 2 Hot Tub Time Machine 2 2015
Nữ Sinh Báo Thù HD-VietSub Nữ Sinh Báo Thù The Machine Girl 2008
Truy Sát Cô Gái Súng Máy HD-VietSub Truy Sát Cô Gái Súng Máy Bring Me the Head of the Machine Gun Woman 2012
Viên Đạn Xuyên Đầu HD-VietSub Viên Đạn Xuyên Đầu Machine Head 2011
Sát Thủ Gợi Cảm HD-VietSub Sát Thủ Gợi Cảm The Machine 2013 2013
Bồn Tắm Thời Gian HD-VietSub Bồn Tắm Thời Gian Hot Tub Time Machine 2010