Siêu Đạo Chích KID

Magic Kaito 1412 (2014)
Status:
Tập 24/24 VietSub

Thể loại:
Phim bộ, Hoạt Hình, Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Đạo diễn:
Susumu Kudo

Diễn viên:
Đang cập nhật

Thời lượng:
24 Phút/tập

Năm phát hành:
2014

Đăng bởi:
Phim6D[Net]
3,548
N/A
0 / 0 lượt
Thông tin
Siêu Đạo Chích KID
Nội dung phim Siêu Đạo Chích KID - Magic Kaito 1412

Kaito Kuroba (黒羽 快斗 Kuroba Kaitō, Hắc Vũ Khoái Đẩu), thường gọi là Siêu đạo chích Kid, tên Nhật Bản là Kaitou Kid (怪盗キッド Kaitō Kiddo) là một nhân vật trong bộ truyện Thám tử lừng danh Conan và Magic Kaito của tác giả Gosho Aoyama.

Subteam thực hiện:
+ CVF (conanvnfansub.wordpress.com)
+ FDCV (fanconanvn.blogspot.com)
+ GenX (gxfansub.net)

Phim hoạt hình Siêu đạo chích Kid có 2 bản, 1 bản cũ được làm năm 2010 gồm 12 tập, và 1 bản mới làm lại vào năm 2014. Phim Mới sẽ cập nhật bản mới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem full bản cũ 12 tập ở Server Backup 1.

Siêu đạo chích Kid (sinh ngày 21 tháng 6) là một đạo chích nổi tiếng chuyên đánh cắp kim cương, đá quý. Anh được biết đến cái tên Kaitou Kid hay Tội phạm quốc tế số 1412. Kid là tên bắt nguồn từ số "1412" do một nhà báo tạo ra và được Yusaku Kudo (cha của Shinichi Kudo) đọc thành "KID" (14 = KI, 12 = D).

Siêu Đạo Chích KID - Image 1

"Kaito" trong ngôn ngữ Nhật nghĩa là "Tên trộm bí ẩn". Chính vì vậy mà trong các bản tiếng Anh, Kaito Kid còn được gọi là Phantom Thief Kid hay Kid the Phantom Thief.

Thân phận thật của siêu đạo chích Kid đó là một nhà ảo thuật nổi tiếng thế giới Kuroba Toichi (黒羽 盗一). Câu chuyện bắt đầu từ 8 năm trước, Toichi được thuê bởi một tổ chức tội phạm (tổ chức này được các fan hâm mộ cho là "Tổ chức Áo đen" trong series truyện Thám tử lừng danh Conan, mặc dù những thành viên trong tổ chức này không mặc quần áo đen) để tìm và đánh cắp một viên đá quý giá. Viên đá này được xem là chiết xuất từ những giọt nước mắt của sao chổi có tên là "ngọc Pandora", sẽ mang đến sự bất tử cho người nuốt được nó. Sau khi nhận ra mình đang hợp tác với kẻ xấu, Toichi đã quyết định từ chối. Do đó tổ chức tội phạm này đã mưu sát ông trong một màn ảo thuật, nhưng cái chết ấy được nhận định là một tai nạn.

8 năm sau, Kaito Kuroba biết được manh mối của vụ việc và quyết định tiếp bước cha mình vào vai Siêu đạo chích Kid nhằm điều tra tổ chức kia để báo thù cho cha mình.

Siêu Đạo Chích KID - Image 2


,
Loading...

Phim liên quan

Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp HD-VietSub Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp Violet & Daisy 2011
Hoang tưởng HD-VietSub Hoang tưởng Magic Magic 2013
13 Trò Chơi Tử Thần HD-VietSub 13 Trò Chơi Tử Thần 13 Sins 2014
Hắc quản gia HD-VietSub Hắc quản gia Black Butler 2014
Nô lệ tình dục HD-VietSub Nô lệ tình dục Be My Slave 2012
7 Viên Ngọc Rồng: Rồng Huyền Thoại HD-VietSub 7 Viên Ngọc Rồng: Rồng Huyền Thoại Dragon Ball: The Magic Begins 1991
The House Of Magic HD-VietSub The House Of Magic The House Of Magic | Ngôi Nhà Phép Thuật 2013